Visa đi Thái Lan du lịch

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 10/10/18 lúc 15:55.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Công dân các quốc gia được miễn Visa đi Thái Lan 30 ngày
    Hong Kong, Lào, Mâco, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qâtrr, Singapore, Slovania, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ
    [​IMG]
    Công dân các quốc gia được miễn Visa Thái Lan 14 ngày: Cambodia, Myanmar.

    Visa on arrival được áp dụng cho công dân các quốc gia sau:
    Andorra, Bhutan, Bulgaria, China, Xyprus, Ethiopia, Fiji, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Papua New Guinea, Romania, San Marino, Ả Rập Saudi, Đài Loan, Ukraine, Uzbekistan.
    ĐIỀU KIỆN ĐỂ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA THÁI LAN TẠI VIỆT NAM
    Phải có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
    Phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú Việt Nam còn hạn
    Phải có Giấy phép lao động Việt Nam đối với người nước ngoài sang Việt Nam làm việc
    Phải có công ty làm việc hợp pháp ở Việt Nam nếu đi theo diện công tác
    NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG HỒ SƠ GÌ ĐỂ XIN VISA THÁI LAN
    Hồ sơ cá nhân cần phải có
    Passport bản gốc còn hạn trên 6 tháng
    2 hình 4x6cm nền trắng
    Visa Việt Nam hoặc Thẻ tạm trú Việt Nam còn hạn
    Giấy phép lao động (nếu có)
    Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 20.000 Bath ~ 625 USD
    Booking vé máy bay
    Booking khách sạn
    Nếu xin visa Thái Lan theo diện công tác cần bổ sung thêm
    Hồ sơ thư mời phía Thái Lan: Thư mời, giấy đăng ký kinh doanh, Bản sao kê tài chính (Por Ngor 50 và Por Ngor Dor 30), Đăng kí thuế (Por Por20)
    Hồ sơ công ty: Đăng ký kinh doanh công ty, dịch công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự
    Hồ sơ công việc
    - Chủ doanh nghiệp: Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
    - Nhân viên: Xác nhận việc làm và Quyết định công tác
    THỜI HẠN VÀ PHÍ VISA THÁI LAN ĐÓNG CHO LÃNH SỰ QUÁN
    Visa du lịch Thái Lan:
    - Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần lưu trú tối đa 60 ngày
    - Phí visa: 40USD/khách
    - Thời gian xét duyệt: 2 ngày làm việc
    Visa công tác Thái Lan:
    - Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 90 ngày
    - Phí visa: Visa một lần: 80USD/khách
    - Thời gian xét duyệt: 2 ngày làm việc
     
    #1

Chia sẻ trang này