Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16 ly tài lộc

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi truongnx, 7/3/18.

 1. truongnx Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  Thạch Anh Tóc Đỏ viên đá Hộ Mệnh - Phú Quý - Sức Khỏe

  Thạch anh tóc đỏ là viên đá thạch anh bên trong cất những bao thể hình kim, que của khoáng vật Hematit mang màu sắc từ vàng nâu đến nâu đỏ. Nhờ cấu tạo tinh thể đặc thù nên từ trường của viên đá thạch anh tóc đỏ mạnh hơn so với những đá thạch anh thông thường.

  Xem thêm: Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp phong thủy mệnh Kim.

  1. Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16ly

  - Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16ly là viên đá hộ mệnh dành cho những người mệnh Hỏa, Thổ.

  - Năng lượng dương trong khoảng viên đá thạch anh tóc đỏ giúp khu trừ tà khí, tiếp thu luồng độc khí tích trữ bên trong cơ thể, bảo kê tâm mạch chủ nhân.

  - Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16ly nâng cao cường sự tự tín, ý thức phấn khởi, sự hấp dẫn và nâng cao sự thân thiện cho người đeo. Đàn bà với tín hiệu lãnh cảm hoặc đang tầm nã cầu tình cảm đên đeo đá thạch anh tóc đỏ để nâng cao sự quyến rũ.

  - các người khí huyết suy yếu, tai nạn mất máu nhiều nên đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16ly giúp kích thích thân thể nâng cao cường bổ sung huyết khí cho chủ nhân.

  - Đặt viên đá thạch anh tóc đỏ mát xa ở vùng bụng giúp kích thích sức đề kháng, tương trợ điều trị những bệnh phụ khoa.

  2. Phương pháp bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 1A 16ly

  - Cũng giống như nhiều mẫu đá quý khác, khi tiêu dùng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ các bạn nên gìn giữ chu đáo, hạn chế va đập, trầy xước bởi những dòng nữ trang khác.

  - ko được để vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tiếp túc có nhiệt hoặc axit. Lúc vòng tay đá thạch anh tóc đỏ bị bẩn bạn sở hữu thể rửa bằng nước lọc hoặc những mẫu nước rửa đá ngọc chuyên dụng
   
  #1

Chia sẻ trang này