xây dựng hồ bơi đẹp với công trình hồ bơi thủy sinh

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi phap2601, 12/12/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Hồ bơi hiện nay khá đa dạng. Chúng được thiết kế độc đáo nhằm làm mới lạ khi sử dụng. Trong đó có hồ bơi thủy sinh được xem là mang tính đột phá trong xây dựng hồ bơi nói chung. Những hồ bơi này mang lại vẻ đẹp và hiệu quả đối với chủ đầu tư.

  Mẫu hồ bơi thủy sinh đơn giản


  [​IMG]
  Công trình hồ bơi thủy sinh được xây dựng đơn giản và đẹp với thiết kế nhỏ. Sử dụng gỗ làm bờ cho hồ bơi tạo vẻ mộc mạc hơn. Dưới hồ được tạo các bậc thang và trồng cây thủy sinh mang đến sự mới lạ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn trồng nhiều cây hoa dại giúp công trình mang cảnh sắc hoang dã hơn, đẹp hơn.

  2. Hồ bơi thủy sinh cao cấp

  [​IMG]

  Công trình hồ bơi thủy sinh được xây dựng cao cấp với thiết kế và kiến trúc độc đáo. Hồ bơi rộng rãi được xây dựng đẹp với các cây thủy sinh làm chủ đạo. Mỗi bậc thang trong hồ được chia thành tầng trồng cây khác nhau. Do đó nó giúp cho công trình không những đẹp hơn mà còn có nét riêng không lẫn với công trình khác. Nước hồ trong xanh giúp bơi lội thoải mái và tốt cho cơ thể.

  3. Hồ bơi thủy sinh tiện nghi

  [​IMG]
  Công trình hồ bơi thủy sinh nhỏ đẹp này có tiện nghi cao cấp với ghế nằm hồ bơi, dù che kèm theo các thiết kế xây dựng hàng đầu. Hồ được sử dụng rất nhiều đá giúp hồ không chỉ xanh mà còn rất trong. Những cây thủy sinh hay cỏ dại được trồng ven bờ tạo ra môi trường tự nhiên thân thiện.

  4. Hồ bơi thủy sinh sân vườn

  [​IMG]
  Hồ bơi thủy sinh được xây dựng theo kiểu sân vườn rất đẹp. Hồ được chia thành 2 ngăn với 1 ngăn bơi lội và một ngăn trồng cây thủy sinh. Chính giữa là đường đi được làm từ gỗ. Đá cuội được sử dụng làm cho nước hồ trong sạch hơn. Chủ nhân hồ bơi còn lắp các tiện nghi hồ bơi để sử dụng hiệu quả hơn.

  5. Hồ bơi thủy sinh tinh tế cho ngôi nhà

  [​IMG]
  Đây là mẫu hồ bơi thủy sinh được xây dựng tinh tế và đẹp nhờ các vật liệu cao cấp và các thiết kế hiệu quả. Hồ được trang trí ấn tượng với đá bao quanh bờ hồ. Gần bờ có trồng cây thủy sinh. Chính giữa là hồ bơi với nền gạch men chuyên dụng. Ngoài ra còn có cây cầu nhỏ với thảm cỏ được trồng xunh quanh.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH
  ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
  Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182
  Email: sales.giathinhpool@gmail.com
   
  #1
 2. jmpvpzqeb New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  0
  #2
 3. phuthanhdx New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  các bác cần mua tấm ốp nhôm nhựa alu mica thì liên hệ mình nha
   
  #3
 4. doanhung3050 New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  hồ đẹp nhỉ - mong ước của bao nhiều người mà không có. Nhờ hồi xưa toàn đi tắm sông , tắm hồ bẩn không biết nói gì luôn
   
  #4

Chia sẻ trang này