Xây hồ bơi trường học chú ý điều gì?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi phap2601, 11/12/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Trường học là nơi được đầu tư xây hồ bơi khá nhiều hiện nay. Việc xây dựng các hồ bơi giành cho học sinh đã thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao phát triển. Nâng cao khả năng chống đuối nước ở trẻ và đảm bảo an toàn tính mạng. Vậy xây hồ bơi cho trường học nên chú gì điều gì?

  1. Kích thước hồ bơi

  [​IMG]

  Học sinh hiện nay được chia ra thành các cấp như : Mẫu giáo, tiểu học, trung học, thpt. Do đó thể trạng của học sinh cũng khác nhau. Cho nên phải xây dựng hồ bơi phù hợp với các thể trạng để sử dụng hiệu quả nhất.
  Với học sinh mẫu giáo thì thể trạng trương đối nhỏ nên hồ bơi cũng nhỏ và nông để các bé vui đùa và giáo viên có thể kiểm soát được.
  Học sinh tiều học thì hồ bơi nhỏ và có độ sâu để quá trình tập bơi của giáo viên dành cho học sinh tốt hơn. Đồng thời có thể kiểm soát học sinh và đảm bảo an toàn bơi lội.
  Học sinh trung học thể trạng tương đối phát triển nên hồ bơi được xây phải rộng hơn, đảm bảo các yêu cầu như độ sâu, chiều dài ,...
  Học sinh thpt cơ thể phát triển hoàn chỉnh nên sử dụng hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc gia như đã quy định.
  2. Hệ thống thiết bị

  [​IMG]

  Hệ thống thiết bị đối với hồ bơi trường học là một trong cách phụ kiện không thể thiếu. Các thiết bị vệ sinh hồ bơi, lọc nước được sử dụng giúp cho nước hồ an toàn hơn và luôn luôn sạch.
  Nhất là các bể bơi mẫu giáo và tiểu học cần có đầy đủ hệ thống thiết bị thiết yếu. Chúng giúp cho hồ sạch và trẻ em không bị dị ứng với nước.
  3. Trang trí hồ bơi.

  [​IMG]

  Hồ bơi cho trường học cũng nên trang trí cho phần sống động và giúp hồ bơi đẹp hơn. Với các hồ bơi dành cho trẻ em thì có hình dáng đẹp hay vòi phun nước, nấm phun nước sẽ là môi trường vui chơi lý tưởng. Trong khi các trẻ lớn hơn hoặc học sinh cấp 2, 3 thì cần ưu tiên thiết kế tiện cho việc sử dụng.
  Trang trí hồ bơi là cách giúp thu hút trẻ mỗi khi hoạt động bơi lội diễn ra tại trường học.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH

  ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
  Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182
  Email: sales.giathinhpool@gmail.com
   
  #1

Chia sẻ trang này