Xây nhà tiền chế giá rẻ bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi phap2601, 28/9/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Các công trình nhà tiền chế hiện nay bao gồm : công nghiệp, dân dụng, nông nghiệp,.. điều khá phổ biến. Do đó mà việc chú ý tiết kiệm chi phí được quan tâm rất nhiều. Vì thế cần phải áp dụng những cách thông minh để giúp cho quá trình xây dựng các công trình này được tiết kiệm nhất.
  1. Sử dụng kết hoạch xây dựng thông minh


  [​IMG]
  Một kế hoạch xây dựng thông minh sẽ giúp cho tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Đây là quá trình kiểm soát chi phí rất tốt nên được thực hiện. Với kế hoạch xây dựng các phần khác của công trình sẽ được quản lý hiệu quả hơn. Các sai soát hoặc rủi ro sẽ ít hơn và giải quyết dễ dàng hơn.
  2. Kiểm soát vật liệu

  [​IMG]

  nguyên vật liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành xây dựng. Vì thế nên kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn. Đặc biệt là kết cấu thép nhằm chọn được các kết cấu chất lượng nhất. Ngoài ra, còn có tôn , gạch, xi măng,... Tôn có thể dựa vào mục đích sản xuất để chọn và sử dụng nhằm giúp nhà xưởng mát mẻ hơn. Các loại gạch thì dễ chọn hơn vì hiện nay người ta vẫn ưa dùng gạch đất nung.
  3. Chọn công ty xây dựng uy tín

  [​IMG]
  Có rất nhiều công ty xây dựng nhà tiền chế hiện nay, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo việc xây dựng tiết kiệm nhất. Cho nên cần phải thật chú ý khi lựa chọn. Đây là điều mà không phải ai cũng biết. Thông qua các kênh tiếp thị, internet, truyền thống,...có thể chọn và liên hệ để hợp tác.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG
  Địa chỉ: 74 Đường 30/4, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 6789
  Email: lienhe@thegioixaydung.com
   
  #1
 2. lentopso1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  nhà xưởng cho đội ngũ công nhân khoảng 200m2 chi phí như thế nào ạ
   
  #2

Chia sẻ trang này