Xem bói nốt ruồi ở trẻ nhỏ để biết vận mệnh

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi Min Đặng, 10/11/17.

 1. Min Đặng New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Mỗi một đứa trẻ sinh ra và lớn lên đều cần sự dạy bảo của bố mẹ, thầy cô, xã hội thòi mới thành tài được nhưng đôi khi trong bản chất số mệnh của chúng đã có những tố chất để thành công. Đặc biệt là với những đứa trẻ có những nốt ruồi trên cơ thể dưới đây.

  Nốt ruồi dưới bàn chân trái
  Trong quan điểm xem bói nốt rồi thì có thể thấy được trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì đường hoạn lô vô cùng hanh thông, rộng mợ, công danh sự nghiệp sau này luôn đứng vị trí thứ nhất. Ngay từ khi còn nhỏ những đứa trẻ như thế này đã thể hiện sự thông minh,tài giỏi hơn những bạn bèn cùng trang lứa. Chúng luôn suy xét những vấn đề gặp phải, nhìn nhận từ nhiều phương diện trước khi xử lí chúng. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thể hiện trẻ có nhiều tham vọng cao đẹp, nhiều ước mơ muốn thực hiện trong thương lai.  Số vận của những đứa trẻ này có quý trời sinh, tài vận vượng phát, những đưa trẻ mang nốt ruồi này có thể giành được nhiều thành công vang dội khi lớn lên, trở thành những người mang đến niềm tự hào cho bố mẹ.
  Chỉ cần bố mẹ có phương pháp chỉ dạy đúng đắn, phù hợp với trẻ sẽ giúp giấc mơ của trẻ trở thành hiện thực.
  Xem thêm:


  Nốt ruồi mọc trên lông mày
  Theo tướng học cho rằng những đứa trẻ có nốt ruồi trên lông mày là người đa tài đa nghệ. Nốt ruồi nằm ở những vị trí khác nhau, báo hiệu đứa trẻ này lớn lên không giai nhân thì cũng là tài tử. Ngay từ khi cong nhỏ, có nhiều yếu tố nổi bật được bộc lộ như vẻ ngoài, tố chất bên trong, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ.  Vừa thông minh lại vừa hiểu chuyện, hiếu thảo thì bố mẹ ai cũng muốn. Ngoài ra, những đứa trẻ này còn mang đến cả phúc khí cho cha, lấy chồng thì số vương phu ích tử, giúp chồng thăng tiến, mang may mắn cho gia đình.
  Nốt ruồi dưới cằm
  Tướng nhân học khuôn mặt, nếu ở cằm những đưa trẻ có nốt ruồi thì tư chất của trẻ thông minh hơn người, sống cuộc sống lạc quan vui vẻ, mang đến tiếng cười cho gia đình. Khi đi học, chúng cũng là học trò cưng được thầy cô quý mến, bạn bè rất nhiều.
  Xem bói nốt ruồi ở cằm cho thấy những đứa trẻ này không bao giờ làm bố mẹ phiền lòng. Số mệnh của chúng mang theo tài lộc, những đứa trẻ có nốt ruồi này không chỉ mang phúc khí cho bản thân và người thân cũng được hưởng.
  Số mệnh phú quý, đứa trẻ là phúc tinh của bố mẹ, có thể giúp bố mẹ không phải lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
   
  #1
 2. namtrungluc New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  mình có nhiều nốt ruồi lắm, bữa nào rãnh bạn x em giúp mình nhé.
   
  #2
 3. tran081909 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thể hiện trẻ có nhiều tham vọng cao đẹp
   
  #3

Chia sẻ trang này