Xét nghiệm Gen phát hiện ung thư vú

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tranglim, 13/10/17.

 1. tranglim Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Ung thư vú đang là mối nguy hại của toàn cầu, hàng năm số người mắc ung thư vú không ngừng tăng và trở thành căn bệnh đáng sợ với phụ nữ. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tính thẩm mỹ và sự tự tin của phụ nữ.

  [​IMG]

  Lợi thế của xét nghiệm ung thư vú

  Lợi thế đầu tiên của phương pháp phát hiện ung thư vú này giúp phụ nữ tiết kiệm được chi phí và thời gian chữa bệnh, ung thư vú điều trị rất tốn kém, việc phát hiện kịp thời căn bệnh này sẽ giúp giảm đáng kể lượng tiền bạc bỏ ra để trị bệnh.


  Xét nghiệm gen giúp phụ nữ biết được khả năng họ có thể bị ung thư vú hay không, từ đó giúp giảm số lượng những người phải cắt bỏ ngực để điều trị ung thư không đáng có.


  [​IMG]


  Việc xét nghiệm sẽ thông qua kiểm tra trên máu hoặc nước bọt, nhìn vào 18 biến thể di truyền có ảnh hưởng đến nguy cơ bị ung thư vú giúp bệnh nhân sớm phát hiện được vấn đề của mình.Để biết cụ thể phương pháp và quy trình xét nghiệm phát hiện ung thư vú bạn hãy đến các cơ sở tại Thiết kế biết thự hiện đại


  Nguy cơ ung thư vú rất phức tạp và mỗi người có nguyên nhân một khác. Với xét nghiệm gen có thể phát hiện nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến ung thư vú từ đó giúp bệnh nhân phòng ngừa bệnh tật và biết đước bản thân có nguy cơ phải cắt tuyến vú hay không.


  [​IMG]

  Sự chính xác của phương pháp xét nghiệm gen


  Giáo sư Evans nói: "Đây là một thay đổi lớn cho bệnh ung thư vú, chúng tôi có kiểm tra mà có thể cung cấp cho nguy cơ chính xác cho tất cả mọi người đặc biệt là những người có tiền sử gia đình và những người có đột biến BRCA."


  Trong vòng hai năm họ đã được cải thiện các thử nghiệm gen đưa vào tối đa 300 biến thể di truyền ảnh hưởng đến khả năng phát triển ung thư vú từ 60.000 phụ nữ


  [​IMG]


  Trên đây là những thông tin chung và mới nhất về việc xét nghiệm phát hiện ung thư vú. Để tìm hiểu nhiều hơn về cách xét nghiệm gen này, bạn hãy đến các địa điểm sửa nhà tại hà nội giá rẻ


   
  #1

Chia sẻ trang này