Xi măng INSEE – Vững xây cuộc sống cùng các nhà thầu

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi pttuan410, 13/9/17.

 1. pttuan410 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Xi măng INSEE – Vững xây cuộc sống cùng các nhà thầu

  Vượt ra ngoài khuôn khổ của một loạt các sự kiện công bố thay đổi thương hiệu, các hoạt động thực tiễn ở chuỗi sự kiện "Holcim nay là Insee" mà INSEE đã thực hiện đang không ngừng mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các nhà thầu.

  Gắn kết anh tài – Vững xây cuộc sống
  Sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam, hãng xi măng uy tín và hàng đầu Holcim đã chính thức đổi tên thương hiệu thành INSEE sau chuỗi sự kiện chuyển nhượng. Trong một nỗ lực để kế thừa sự vững mạnh từ Holcim và tạo nên dấu ấn riêng cho chính mình, INSEE đã làm hàng loạt các chuỗi sự kiện để giới thiệu thương hiệu mới, dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp khắp nơi trên nước Việt Nam – những người đóng vai trò then chốt trong công tác xây dựng nên những công trình mạnh mẽ và vững chắc.

  Cụ thể, sự kiện chính là sân chơi gắn kết tất cả nhà thầu chuyên nghiệp tại 20 tỉnh thành phía Nam. "Holcim nay là Insee" tạo ra không gian để giúp họ có cơ hội để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và lắng nghe chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia của INSEE. Bên cạnh khả năng được tiếp cận những thông tin hữu ích, tài năng của nhà thầu chuyên nghiệp cũng sẽ được tỏa sáng trong cuộc thi "Nhà thầu tranh tài" ấn tượng. Ở đó, chỉ sử dụng vật liệu là xi măng INSEE, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ cùng nhau phô diễn tài năng cũng như các kỹ năng thao tác điêu luyện nhất, để kết quả cho ra là các bức tường vững chắc nhất.


  Lời khẳng định cho một chất lượng không đổi
  Cuộc thi "Nhà thầu tranh tài" cũng là cơ hội để các nhà thầu có thể kiểm chứng chất lượng của xi măng INSEE. Phan Văn Hòa, nhà thầu chiến thắng cuộc thi tại tỉnh Bến Tre cho biết: "Cuộc thi là một cơ hội tốt cho tôi để cạnh tranh với các anh em trong ngành. Ban đầu, khi Holcim mới chuyển thành INSEE, tôi cũng lo lắng rằng chất lượng không biết sẽ như thế nào. Nhưng hôm nay khi kiểm tra các bức tường được tô bằng xi măng INSEE và Holcim ở cuộc thi, tôi mới yên tâm về chất lượng đỉnh cao của INSEE. Với điều này, không chỉ riêng tôi, mà anh em sẽ giới thiệu cho khách hàng để họ sử dụng INSEE trong thời gian tới. "

  Không chỉ riêng mình anh Thanh Hòa, mà tại các tỉnh mà chuỗi sự kiện đã thực hiện, với 100% của các chuyên gia và các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tham dự khẳng định chất lượng của xi măng INSEE là không thay đổi so với Holcim, thậm chí có phần tốt hơn. Con số này đã góp phần khẳng định lời cam kết cho chiến lược "Holcim nay là INSEE. Chất lượng không đổi. Đã được kiểm chứng "mà thương hiệu đã đặt ra.

  Ngoài cuộc thi, "Nhà thầu tranh tài", INSEE cũng cung cấp nhiều hoạt động khác để cho khách hàng và các doanh nghiệp trong khu vực cảm thấy sự nhất quán hơn về chất lượng giữa hai loại xi măng, chẳng hạn như nhà Tham Quan Ngôi Nhà Sinh Đôi, Bắt Trọn Khoảnh Khắc Cùng INSEE ...

  Có thể nhìn thấy rằng không chỉ là một sự kiện khởi động cho thương hiệu, "Holcim nay là INSEE" mang lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho các nhà thầu chuyên nghiệp. Bắt đầu hoành tráng tại 4 tỉnh: Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang và Thành Phố Hồ Chí Minh với hơn 2.000 nhà thầu chuyên nghiệp, chuỗi các sự kiện hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho niềm đam mê và vững xây niềm tin cho các tỉnh thành khác trong hành trình của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này