Xin visa đi pháp

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 1/10/18.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Pháp là một khu vực có nền kinh tế phát triển trên thế giới, nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa độc đáo với những thắng cảnh đẹp và những lễ hội nổi tiếng. Để nhập cảnh và xuất cảnh hợp pháp tại đây bạn cần phải làm visa, vậy nộp hồ sơ xin visa du lịch Pháp ở đâu?
    Có 2 cách để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Pháp
    Đặt qua tổng đài qua điện thoại.Nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn một số câu hỏi thông thường như: tên, tuổi, số hộ chiếu, dự tính đi ngày nào, đi bao lâu, đi những nước nào, hồ sơ đã hoàn tất chưa và đưa ra một ngày giờ và hỏi bạn có thể tới LSQ để nộp hồ sơ vào giờ ấy không. Sau đó bạn sẽ cung cấp lịch hẹn.
    [​IMG]
    CÁCH GIA HẠN VISA PHÁP DU LỊCH, BẤM XEM TẠI ĐÂY
    Bạn có thể đặt lịch hẹn qua website trung gian của LSQ Pháp; Bạn truy cập vào web : để đăng ký đăng ký tài khoản, sau đó vào mail kích hoạt tài khoản, đăng nhập và đặt lịch hẹn ngay trên website này. Đây là một website trung gian với LSQ Pháp giúp mọi người có được lịch hẹn dễ dàng hơn và có nhiều thông tin bổ ích, bạn không hề mất một khoản phí nào cho việc đặt lịch hẹn.
    + Lưu ý: bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin, không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.
    Cả hai cách trên đều giúp bạn có thể đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, tuy nhiên thì đặt lịch hẹn qua điện thoại sẽ nhanh hơn, còn đối với đặt qua website bạn sẽ có sẵn tài khoản mà sau này có thể dùng để kiểm tra tình trạng hồ sơ cũng như kết quả hồ sơ của mình.
    Hồ sơ xin cấp visa Pháp
    Hồ sơ xin cấp visa Pháp
    Hồ sơ xin cấp visa Pháp
    Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và toàn bộ hộ chiếu cũ nếu có
    Tờ khai xin visa đi Pháp (ngắn hạn hoặc dài hạn)
    ảnh 3,5 x 4,5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng, ảnh không quá 6 tháng)
    giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩuphoto, giấy đăng ký kết hônphoto,…
    Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, giấy kinh doanh,…
    Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ nhà, giấy tờ xe, cổ phiếu, cổ phần…
    Giấy tờ chứng minh chuyến đi: vé máy bay, địa chỉ khách sạn,…
    Note: Visa Schengen không được phép lưu trú tại vùng ngoại ô nước Pháp.
    Người đi du lịch đích thân nộp đơn tại Tổng Lãnh sự quán Pháp. Lãnh sự quán Pháp không xem xét nộp hồ sơ qua bưu điện.
    Bạn nên chủ động nộp hồ sơ sớm trước 3 tháng hoặc trước 15 ngày trước dự định đi vì có thể trong quá trình xin hồ sơ còn phỏng vấn và có thể được yêu cầu nộp thêm chứng từ.
     
    #1

Chia sẻ trang này