Xingfa Glass Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Kỹ Sư Nội Thất' bắt đầu bởi XingfaGroup072017, 29/12/17.

 1. XingfaGroup072017 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Xingfa Glass xin giới thiệu tới Quý khách hàng về việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm Cửa nhôm Xingfa làm sao để vừa có thể mua được sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng mà lại vừa tiết kiệm chi phí.
  [​IMG]

  Điều này dẫn tới việc báo giá Cửa nhôm Xingfa rẻ bất thường cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn rằng các đơn vị sản xuất hoặc thương mại đó họ đưa ra sản phẩm kém chất lượng hơn nhằm mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh và để đảm bảo lợi nhuận hoặc cung cấp sản phẩm giá thành cao nhưng chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi dành cho khách hàng không tốt.

  Một số đơn vị ngoài hệ thống showroom cửa hàng ra họ còn sử dụng hệ thống website đăng ký những tên miền và thông tin mang tính chất duy nhất và độc quyền sản xuất Cua nhom Xingfa chính hãng để nhằm mục đích nâng cao giá thành của sản phẩm Cửa nhôm Xingfa mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất.

  Lưu ý rằng: Nhôm thanh Xingfa aluminium profile được một số hãng phân phối và bán cho các đại lý hoặc đơn vị sản xuất thành phẩm trên khắp đất nước Việt nam và họ không sản xuất cửa thành phẩm.

  THAM KHẢO THÊM: BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

  CÔNG TY CP XINGFA GLASS VIỆT NAM
  Địa chỉ ĐKKD: Số 34 Phố Kim Hoa, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, TP.HN
  Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.
  Nhà máy 1: Xuân Quan, Cự Khối, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  Nhà máy 2: Mỹ Nội, Bắc Hồng, H.Đông Anh, TP.Hà Nội
  https://xingfagroup.com.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này