Xuân Trường sắp về với bầu Đức: Có ai thấu được nỗi đau của những người mở đường

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 24/6/19.

 1. thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  4/5/19
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Học viện HAGL Arsenal JMG của bầu Đức, đến thời điểm này chưa thể gọi là thành công, khi lứa U19 ngày nào của bầu Đức suốt 4 mùa bóng qua chỉ có thể giúp HAGL trụ hạng ở V.League, mà chưa thể mơ đến những vị trí tốt hơn, và dĩ nhiên là chưa thể "đủ trình" để "ngồi ghế trên" ở giải đấu khắc nghiệt này.

  Bên cạnh bet 69, việc tất cả những cầu thủ được bầu Đức đánh giá cao nhất đều lần lượt thất bại ở những lần xuất ngoại, dù là Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan cũng không khỏi khiến người ta đặt dấu hỏi về sự ảo tưởng của chính bầu Đức khi đánh giá về trình độ thực sự của những "đứa con cưng" của ông bầu phố Núi, cũng như giấc mơ "bơi ra biển rộng" của ông

  Nhưng con đường nào, trước khi thành đại lộ rộng thênh thang đều phải trải qua bước khai phá đau đớn và vấn vả đầu tiên. Con đường đưa cầu thủ Việt Nam vươn tầm cũng thế.

  Để đánh giá bầu Đức, hãy nhìn vào bài học mang tên Park Hang-seo. Con đường thênh thang giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Thái Lan để trở thành "bá chủ" Đông Nam Á, cũng như những kỳ tích mang tầm châu Á mà HLV này đem về cho bóng đá Việt Nam chẳng phải mang đậm dấu ấn của bầu Đức hay sao?
  [​IMG]
  Không có bầu Đức bỏ ra cả triệu USD để trả lương cho thầy Park, liệu bóng đá Việt Nam có được chức vô địch AFF Cup lần thứ hai, cùng chức Á quân U23 châu Á, và quan trọng nhất là sự tự tin của cả một thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam khi bước chân ra đấu trường rộng lớn mang tên châu lục.

  Giờ đây, ai cũng nhớ đến bầu Đức mỗi khi nhắc đến những kỳ tích mà HLV Park Hang-seo đem về cho bóng đá Việt Nam. Và biết đâu 5, 10 năm nữa, người ta sẽ lại nhắc đến tên ông mỗi khi có thêm một cầu thủ Việt Nam "bơi ra biển rộng", để giương danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Khi đấy, người ta sẽ đánh giá đúng hơn vai trò quan trọng, cũng như sự hi sinh của những người "mở đường" như Công Phượng, Xuân Trường...

  Hi vọng ngày ấy không còn xa nữa...
   
  #1

Chia sẻ trang này